Enter your keyword

Giới thiệu về HT Strokend trong bệnh tai biến mạch máu não

Giới thiệu về HT Strokend trong bệnh tai biến mạch máu não

Đột quỵ

Đột quỵ là tình trạng đột ngột bị tổn thương não do bắt nguồn từ mạch máu, còn gọi là tai biến mạch máu não.

Thường đột quỵ xảy ra do tắc nghẽn một mạch máu trong sọ, gây chết một phần của não, hoặc do vỡ mạch máu trong sọ. Người bệnh đang bình thường khoẻ mạnh, đột nhiên bị liệt nửa người, hoặc tê dại nửa người, hoặc đột ngột mất trí nhớ hoặc mất khả năng nói và hiểu lời nói… Tình trạng nặng, thì bệnh nhân đột ngột bị mê man bất tỉnh, có thể tử vong.

tắc nghẽn mạch máu não

Tắc mạch máu não

 

Theo thống kê, đột quỵ là nguyên nhân tử vong đứng thứ ba, sau bệnh nhồi máu cơ tim và ung thư, nhưng là nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu trong các loại bệnh. Do vậy cần đề phòng đột quỵ ngay khi còn đang cảm thấy trong người khoẻ mạnh.

Sản phẩm HT – STrokend

Do tình trạng cấp tính và diễn biến nặng nề của bệnh mà việc phòng bệnh và phục hồi chức năng sau đột quỵ là vô cùng cần thiết.

Hiểu biết được điều đó, HT –Strokend ra đời là giải pháp mới trong việc phòng ngừa bệnh qua việc hỗ trợ điều trị các yếu tố nguy cơ gây bệnh đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh nhằm phục hồi chức năng. Trong đó, các nguyên nhân hàng đầu của đột quỵ não mà HT – Strokend tác động, có thể nói đến các bệnh: xơ vữa động mạch não, cao huyết áp, đái tháo đường, tăng cholesterol, các bệnh gây rối loạn đông máu…

HT STROKEND - HỖ TRỢ LÀM TAN CỤC MÁU ĐÔNG

HT STROKEND – HỖ TRỢ LÀM TAN CỤC MÁU ĐÔNG

Kế thừa và phát triển từ 2 đề tài cấp nhà nước của Học Viện Quân Y, Công Ty TNHH Dịch vụ y tế Hưng Thành cho ra sản phẩm HT Strokend. HT Strokend là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhồi máu não, nhồi máu cơ tim.

Với sự kết hợp tác dụng của các thành phần: Cao khô tỏi đen, Cao khô sâm ngọc linh, Cao khô đông trùng hạ thảo, Cao khô gingko biloba, Cao khô địa long, NattokinaseCoenzym Q10 HT –Strokend giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não do tác dụng:

– Giảm cholesterol và triglycerid máu

– Tăng sức bền thành mạch

– Chống tạo huyết khối

– Làm tan cục huyết khối

– Tăng tuần hoàn não và tái tạo tế bào não

Vậy nên, khi bạn hoặc người thân đang có một trong các nguy cơ trên thì HT-Strokend là sự lựa chọn phù hợp với bạn để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ có thể xảy ra.

Sản phẩm HT-Strokend hiện có 3 dạng đóng hộp: Hộp 30 viên, 60 viên .

Liên hệ mua hàng vui lòng xem thông tin dưới đây!