Enter your keyword

Ginkgo biloba là gì và các tác dụng của Ginkgo biloba trong HT Strockend

Ginkgo biloba là gì và các tác dụng của Ginkgo biloba trong HT Strockend

Ginkgo biloba và các tác dụng đã được chứng minh.

Ginkgo biloba, tên tiếng Việt là bạch quả là thảo dược dùng phổ biến trong điều trị chứng thiểu năng tuần hoàn não, với công dụng là hoạt huyết dưỡng não.

1. Ginkgo biloba là gì ?

Ginkgo biloba đã được dùng từ lâu đời. Nó được ghi chép trong các tài liệu y học cổ truyền Trung Quốc, trong mẹo dùng thuốc Nam, tên gọi là bạch quả, và ở Châu Âu với tên gọi tanakan.

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm nguồn gốc từ Ginkgo biloba. Có sản phẩm đơn độc hoặc phối hợp với các thành phần khác như đinh lăng, Nattokinase, CoE Q10…Thành phần công thức có ghi “ginkgo biloba extract” hoặc cao lá bạch quả, cao bạch quả. Hàm lượng cũng rất đa dạng từ 40mg – 300mg … Dạng dùng đa dạng từ viên nén bao film, viên đường, viên nang và cả dạng tiêm…

2. Tác dụng của thuốc ginkgo biloba đã được ghi nhận

Bản chất tác dụng của Ginkgo biloba là tăng cường lưu thông máu, tăng cung cấp oxy tới não và tới các bộ phận khác của cơ thể. Do vậy, nó có hiệu qua trong xử trí các triệu chứng, tình trạng do thiểu năng tuần hoàn gây ra.

Dưới đây là tóm tắt các tác dụng chính của Ginkgo biloba đã được ghi nhận.

3. Cao khô ginkgo biloba 80 mg trong HT Strockend.

Mõi viên HT Strockend chứa 80 mg Cao khô gingko biloba, tạo nên tác dụng tăng tuần hoàn não, và tái tạo tế bào não.

Cùng với cao khô tỏi đen 200 mg, Cao khô sâm ngọc linh 100 mg, Cao khô đông trùng hạ thảo 50 mg, Cao khô địa long 50 mg, Nattokinase 1000 IU, Coenzym Q10 20 mg tạo nên 5 tác động độc đáo.

HT Strockend – giải pháp cho bênh nhân đột quỵ nhồi máu , nhồi máu cơ tim !